10 phim hoạt hình ngắn ý nghĩa bạn không nên bỏ qua – Phần 2

26836 640394afd73c98e6a0d01d6a3211225c ohaytv 2

10 phim hoạt hình ngắn ý nghĩa bạn không nên bỏ qua – Phần 2

Kế bên các bộ phim hoạt hình sở hữu ý nghĩa ẩn dụ qua những hình tượng động vật, mang rộng rãi các phim ngắn hoạt hình sở hữu con người là nhân vật chính với lại cho người xem các cung bậc xúc cảm hoàn hảo.
Hãy cùng khám phá 5 bộ phim hoàn hảo trong số đó dưới đây!

Father and Daughter (2000)

“Father and Daughter” là phim ngắn đạt giải Oscar năm 2000.

Chỉ dài vỏn vẹn 8 phút 30 giây sở hữu các nét vẻ chẳng cầu kì và hoàn toàn không mang lấy 1 lời thoại nhưng bộ phim ngắn này sẽ chạm đến trái tim và lấy đi nước mắt của người xem. 

Bộ phim đơn thuần là các thước phim lặp đi lặp lại về sự chờ đợi của cô con gái sở hữu người cha đi xa của mình. Vì lời hứa hẹn sẽ quay lại của cha, cô gái nhỏ lớn lên cũng niềm tin được gặp lại sức cha thân thương của mình. Suốt các quãng con đường đời của cô, chưa 1 lần cô thôi ngóng chờ, tin tưởng,…

Liệu cha và con gái mang thể đoàn viên như ước mong lâu nay? Hãy để bản hòa tấu “Sóng Danube” da diết dẫn dắt bạn đến sở hữu câu chuyện đầy xúc động về tình phụ tử này.

The Fantastic Flying Books of Mr. Morris Lessmore (2012)

Ví như bạn là 1 ý trung nhân sách thì đây chính là 1 bộ phim dành cho bạn!

Trong phim ngắn này, các quyển sách không chỉ là nơi cất chứa các câu chuyện về con người mà chính chúng cũng mang 1 cuộc sống nhộn nhịp, đầy màu sắc mà chúng ta ít khi quan tâm. 

1 thông điệp mà phim ngắn muốn truyền tải đến người xem là sách chính là nơi cất chứa các màu sắc cuộc sống. Hãy đọc sách để trông thấy các điều mà bạn chưa từng biết, để được sống rộng rãi hơn 1 cuộc đời!

French Roast (2009)

Bạn sẽ làm gì ví như mình rơi vào cảnh huống éo le này: Bạn vừa thưởng thức đồ uống trong 1 quán cafe và khi định thanh toàn thì nhìn thấy mình đã quên ví tiền ở nhà. “French Roast” là câu chuyện về 1 người đàn ông rơi vào hoàn cảnh éo le này, cũng là 1 câu chuyện thức tỉnh chúng ta về cách xử sự giữa người sở hữu người.

Ông ta sẽ hành xử ra sao? Hãy cùng theo dõi diễn biến trong “French Roast” và tôi chắc rằng bạn sẽ ngạc nhiên sở hữu cái kết đấy!

Alarm

“Alarm” – 1 tựa đề rất ngắn gọn, đơn thuần và thân thiện. Câu chuyện mà “Alarm” với đến cho chúng ta cũng hết mực thường nhật: thức dậy mỗi buổi sáng. Tưởng chừng đây chỉ là  1 chuyện đơn thuần, đã thành lề thói nhưng thực ra lại là 1 cuộc “chống chọi tư tưởng” ác liệt. 

Bộ phim nhẹ nhàng và pha chút hóm hỉnh khiến không ít người trong số chúng ta trông thấy bản thân trong chàng nhân vật chính của bộ phim. Hãy cùng thưởng thức “Alarm” nhé!

Paperman (2012)

Tình ái hình như là 1 chủ đề không bao giờ cũ sở hữu chúng ta. Liệu ái tình sét đánh mang còn đó hay không?

Câu tư vấn của “Với” và ái tình thực sự sẽ luôn biết lối để tìm đến, quay lại sở hữu nhau mà ta không hề hay biết.

Đó cũng là thông điệp lạc quan và tươi đẹp mà “Paperman” muốn gửi đến người xem: Tình ái là điều diệu kỳ.

Xem lại phẩn 1 tại đây: https://www.ohay.tv/list/10-phim-hoat-hinh-ngan-y-nghia-khong-the-bo-qua-phan-1/598486905e


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like