13 câu nói đầy sức mạnh và truyền cảm hứng từ Will Smith

18573 57bad2d6886e94c8c799c0a60ec0c432 2

13 câu nói đầy sức mạnh và truyền cảm hứng từ Will Smith

Will Smith – 1 diễn viên nổi danh của Hollywood; song song anh cũng là 1 diễn giả giỏi. Hãy xem qua 13 câu nói đầy sức mạnh và truyền cảm hứng của anh ấy.

Will Smith

18573 57bad2d6886e94c8c799c0a60ec0c432 2

Bất kì ai lớn lên trong thập niên 90 của thế kỉ trước vẫn có nhẽ nghĩ Will Smith như 1 tên du côn ngốc nghếch nhưng lại đáng yêu từ bộ phim The Fresh Prince (tạm thời dịch: Chàng hoàng tử điển trai). Còn hiện tại, anh ấy là người chồng 45 tuổi và là người cha của hai đứa con nhân kiệt. Anh ấy bỏ lại đằng sau các rối rắm của mình, và phát triển thành 1 nguồn cảm hứng không đợi mong từ trước. Phía dưới là vài câu nói nổi danh nhất của anh!

1. “Trở nên 1 người thực tiễn là tuyến phố chung dẫn đến sự tầm thường”

Đây là cách anh ấy nói có bạn rằng bạn sở hữu thể làm bất cứ thứ gì khi bạn đưa tâm não mình vào. Hài lòng thực tiễn dẫn đến sự yêu thầm cho các việc làm lý tưởng đã sở hữu trước đó. Nhưng tham vọng còn giúp bạn sở hữu phổ quát hơn thế.

2. “Trong suốt thời kì sống mọi người sẽ khiến bạn điên lên, không tôn trọng bạn và lừa bạn cực tệ. Hãy để Chúa ký hợp đồng có các việc họ làm, bởi vì để sự căm hờn trong lòng cũng sẽ khiến bạn sống tệ đi”

Đừng cúi đầu trước bất kì ai, và đừng để người khác kéo bạn xuống.

3. “Bước trước hết bạn phải nói là bạn sở hữu thể làm được”

Tin vào bản thân bạn là bước đầu để đạt được bất kì tiêu chí nào. Ví như bạn nghĩ mình sẽ thất bại, bạn hồ hết đã thất bại.

4. “Tình ái là điều lý tưởng nhất, và nó không chỉ dành cho nữ giới”

Ví như đặt những bộ phim át ướt ra 1 bên thì ái tình vẫn rất lý tưởng, trong các câu chuyện và đời sống. Tình ái luôn nên đến trước.

5. “Tiền và thành công không đổi thay con người; họ chỉ đơn thuần thêm các thứ đó vào cuộc đời họ”

Will Smith bất đồng có các học giả cho rằng tiền sở hữu thể đổi thay con người. Ví như con người hành động khác đi khi họ giàu lên, đều đó chỉ sở hữu nghĩa rút cuộc họ cho ta thấy con người thật của họ.

6. “Chúng ta rót vốn mà chúng ta chưa kiếm được vào các thứ chúng ta không cần, để tạo ấn tượng có các người không để ý”

Cung cấp tiền cho các điều quan yếu, như là đưa nó vào tiêu chí bạn muốn đạt được. Đừng nỗ lực sở hữu được các thứ mà bạn được đợi mong bằng việc rót vốn phao phí. Hãy chi và tiết kiệm tiền 1 cách thông minh.

7. “Hãy đừng để các người làm việc rất ít cho bạn lại điều khiển tâm não và xúc cảm của bạn quá phổ quát”

Chỉ sở hữu bạn mới sở hữu thể cho phép mình cảm thấy kiên cố về các việc mình làm. Quyết định làm các thứ giúp bạn hạnh phúc và thành công, song song hãy lơ đi toàn bộ đang nỗ lực làm giảm cảm hứng và tham vọng của bạn.

8. “Đừng bao giờ thẩm định thấp thất bại của 1 người, bởi vì thành thật mà nói, họ đang nỗ lực đầy đủ. Các người rất nhiều năm kinh nghiệm việc che chắn nó so có người khác”

Bạn ko phải là người độc nhất vô nhị đang nỗ lực hàng giờ. Bạn càng ko phải là người độc nhất vô nhị gặp rối rắm. Tất cả sẽ phát triển thành tốt hơn, và trong thời kì chuyển giao bạn sẽ học được phổ quát điều hay hơn bao giờ hết.

9. “Đừng chạy theo người khác. Hãy là chính bạn, cần cù làm việc của bạn. Người thích hợp có bạn – người sở hữu sự kết nối có cuộc sống của bạn – sẽ đến bên bạn. Hãy ở đó!”

Hãy để xung quanh quéo bạn được bao phủ có các tác động tốt, và đừng nếu như kéo các người đang cố giữ bạn lại. Người tình bạn sẽ nâng bạn lên, giúp bạn và luôn tin tưởng ở bạn.

10. “Ngoài kia sở hữu đầy đủ người đã sống và chết trước bạn. Bạn sẽ chẳng bao giờ , không bao giờ gặp 1 vấn đề mới nếu như bạn không bắt tay vào làm việc. Nơi nào đó, sở hữu các người đang viết nên câu chuyện của họ.”

Bạn sở hữu đang cảm thấy thế nào đi nữa thì bạn cũng không bao giờ một mình. Mang đầy đủ người khác sở hữu cùng kinh nghiệm có bạn, bạn sở hữu thể học từ họ. Bạn chỉ cần tìm ra nơi nào bạn sẽ đến để học và hãy để kinh nghiệm của họ dẫn con đường cho bạn.

11. “Sự đồng bộ giữa nhân kiệt và kĩ năng là nhận định sai trái lớn nhất cho các người đang nỗ lực phát triển thành giỏi. Nhân kiệt đến có bạn theo cách khi không, còn kĩ năng chỉ được tăng trưởng sau hàng giờ luyện tập, làm việc thật lực mà thôi.”

Con người sở hữu thể bắt đầu ngay làm việc có nhân kiệt thiện bẩm, nhưng không ai sở hữu thể bắt đầu có kĩ năng. Vì kĩ năng là thứ bạn sẽ sở hữu qua tập tành, thời kì cùng sự nổ lực không mỏi mệt. Bạn sở hữu thể phát triển thành lý tưởng có bất cứ kĩ năng nào bạn muốn. 

12. “Đừng để bắt kì ai nói bạn chẳng thể làm chuyện gì. Bạn sở hữu mong ước, bạn phải kiểm soát an ninh nó. Khi con người không làm được chuyện gì, họ sẽ nói bạn rằng bạn cũng không làm được chuyện đó. Bạn muốn cái gì, hãy hành động để sở hữu nó. Chỉ vậy thôi!”

Đeo đuổi giấc mơ của bạn, và hãy quên đi các người không cảm thông bạn.

13. “Ví như bạn không giúp cuộc sống của ai khác tốt hơn, thì tức là bạn đang vung phí thời kì của mình. Cuộc đời của bạn sẽ tốt hơn bằng cách giúp cuộc sống người khác tốt hơn.”

Biến toàn cầu thành 1 nơi tốt hơn và bạn sẽ giúp cuộc sống của mình tốt hơn. Hãy để ý người khác.

——————–

Nguồn: Wallstreetinsanity

Hãy để các câu nói trên giúp bạn vượt qua các quãng thời gian lao khăn phía trước! 

Chủ đề chính: #will_smith

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like