Chương trình Sức bật- Khởi nghiệp- Sáng tạo số 65 trên kênh HTV9

Ừ ừ. ừ ừ. anh cứ chưa có vị đang theo dõi chương. trình sức bật sáng tạo và khởi nghiệp. của Ban khoa giáo Đài truyền hình Thành. phố Hồ Chí Minh thưa quý vị có câu nói. rằng hai trong số những đặc quyền của. tuổi trẻ là số sáng tạo vào thời gian ở. ph

Ừ ừ. ừ ừ. anh cứ chưa có vị đang theo dõi chương. trình sức bật sáng tạo và khởi nghiệp. của Ban khoa giáo Đài truyền hình Thành. phố Hồ Chí Minh thưa quý vị có câu nói. rằng hai trong số những đặc quyền của. tuổi trẻ là số sáng tạo vào thời gian ở. phương diện nào đó điều này khá hợp lý. nhất là với những người khởi nghiệp thời. gian cho họ trải nghiệm để bước qua từng. cung bậc cảm xúc thứ cảm xúc của Vinh. Quang và đôi khi cũng là của thất bại. của thành công đang bị trì hoãn chương. trình ngày hôm nay sẽ tiếp tục tìm kiếm. và gửi tới quý vị những câu chuyện khởi. nghiệp như thế nhưng trước tiên xin mời. quý vị đến với một thông tin công nghệ. Khá thú vị. có sự xuất hiện của máy tính đã làm thay. đổi những công cụ tính toán của con. người ngày nay máy tính còn tham gia vào. nhiều hoạt động xử lý dữ liệu đồ họa.

Giải trí dù vậy đó vẫn chỉ là hình dung. của chúng ta về một chiếc máy tính. thường thấy thực chất có những siêu máy. tính đã phá vỡ ranh giới tưởng tượng của. chúng ta về khoa học và công nghệ vừa. qua chiếc xe máy tính có tên cửu chương. của nhóm nghiên cứu đến từ Đại học Khoa. học và Công nghệ Trung Quốc chứng minh. tốc độ tính toán của nó đã vượt qua. chiếc máy tính lượng tử mà Google công. bố chế tạo thành công vào năm 2019 đến. 10 tỷ lần nói cách khác nếu một nhiệm vụ. nào đó và siêu máy tính cửu chương phải. thực hiện trong 1 phút thì các siêu máy. tính khác phải mất tới 100 triệu năm mới. có thể hoàn thành hiệu quả với tốc độ đã. quá rõ ràng nhiên liệu sự thận tốc này. có ý nghĩa gì với đời sống khoa học và. công nghệ thế giới chắc chắn rồi Bởi lẽ. với những đột phá này lượng thông tin. cần phân tích Xử lý sẽ nhanh hơn từ đó.

Có thể. em chỉ học trong việc nghiên cứu kéo dài. sự sống tạo siêu vật liệu mới thậm chí. là ảnh hưởng tới cả thị trường kinh tế. tài chính tôi quý vị và với những tiến. bộ này thì hi vọng rằng càng ngày sẽ có. nhiều công trình nghiên cứu sớm được ứng. dụng ra thực tế dưới sự hỗ trợ của sự. máy tính và trở lại với chương trình. ngày hôm nay để thay đổi không khí một. chút mới có vị cùng Ngọc Quý rời khỏi. phim trường Đài truyền hình Thành phố Hồ. Chí Minh để ghé thăm một nhân vật mà. chúng tôi tin chắc rằng sẽ có rất nhiều. điều mà những nhà khởi nghiệp trẻ muốn. lắng nghe. ừ ừ. mỗi ngày đây khởi nghiệp là một xu hướng. và là một nhu cầu mà các bạn trẻ đang. hướng đến Tuy nhiên đây cũng lại là một. hoạt động nhiều rủi ro có thống kê đã. chỉ ra rằng không 90 phần trăm các bạn. trẻ khởi nghiệp sẽ gặp thất bại cậu lần.

Đầu tiên cụ thể theo thống kê vào cuối. năm 2019 có hơn 8 12 phần trăm dự án. khởi nghiệp thất bại do thiếu khả năng. quản lý vận hành cũng như kinh nghiệm. lãnh đạo vậy Có cách nào để vẫn có thể. bắt đầu một sự nghiệp của mình mà giảm. rủi ro đến mức tối thiểu đó là câu. chuyện chúng tôi sẽ kể trong my Story. hôm nay với nhân vật của chúng ta sẽ yêu. quý tôi là tình hiện tại đang làm việc. tại công ty trách nhiệm hữu hạn ido Việt. Nam của sách phát triển chiến lược về. Đào tạo sp ê. và Như đã nói Khởi nghiệp thử đi cùng. với rất nhiều khó khăn trong những lần. đầu tiên mà đối với tình cũng vậy bà đã. từng thử sức cùng các bạn sinh viên ở. trường đại học tự làm chủ tự xây dựng. một doanh nghiệp kinh doanh tại. Singapore tù hiện tại tình không còn. đồng hành với công ty này Nhưng nó đã để. lại cho bạn nhiều bài học quý báu này.

Trước đó hoàn còn là đi học tại trường. học Kinh tế thì tiền đã từng cùng với. các bạn để mình phát triển một dự án. khởi nghiệp về xà phòng hay nước tại. Singapore Tuy nhiên thì sau quá trình. khởi nghiệp thì tôi cũng nhận ra rằng. Lạt đối với các bạn sinh viên khởi. nghiệp thì sẽ còn nhiều yếu tố hơn mà. chỉ là một mô hình kinh doanh khác biệt. và đam mê trong đó thì việc mà mình biết. được về những cái quy trình kinh doanh. cũng như là biết về những cái việc hoạch. định nguồn lực tổng thể Nó còn quan. trọng và sẽ giúp cho các bạn có thể nắm. bắt được thị trường nhanh hơn đó là lý. do tại sao là tôi ra rất con khi dự án. nhưng mà tôi đã quyết định rút khỏi dự. án và nộp đơn ứng tuyển vào một công ty. của Singapore để có thêm được cơ hội cọ. xát cho tôi người bạn thân à. ở trên này bạn đã tham gia trọng hàng. vào việc phát triển một mảng kinh doanh.

Theo cách khác bị Hơi Đó cũng là cách. chúng tôi muốn giới thiệu ngày hôm nay. mình quyết định xây dựng sự nghiệp của. mình bằng cách tham gia vào một doanh. nghiệp lớn cùng đồng hành với bạn quản. lý công ty chịu trách nhiệm xây dựng một. mạng tiếp gần của thiên nhiên hiện nay. bạn có được sự hỗ trợ cũng như sự để. nướng từ những người lãnh đạo ra rằng. kinh nghiệm. khi mình đã tham gia và trải nghiệm Abo. Việt Nam và ngắm chính phát triển mạnh ở. isb mà chui và đào tạo và các chính trị. về xlup tại Việt Nam ra thì cái ý tưởng. để mà mở Trung tâm đào tạo sp iba. academy này chỉ là đến từ người sếp của. mình thì lúc đó thì anh xếp là đây Viết. tên thì anh rất là ấp ủ có việc mình mở. chương trình đào tạo báo ở Việt Nam thì. cũng có rất là nhiều lý do nhận thấy. được là người thiếu phụ của nguồn lực. thì tại Việt Nam và khi màn hình là công.

Ty thì giống như là hai bên cũng có cùng. chung những cái ý tưởng tại vì tình thật. ra thì cũng rất là muốn hỏi sự một cái. doanh nghiệp mới ẩm các mảng kinh doanh. mới cũng như là cũng muốn làm những cái. việc mà có ý nghĩa cho cộng đồng thì đó. là lý do tại sao mà sau khi mà bạn công. ty về sau có thời gian thử việc là vị. trí nhân viên kinh doanh thì mình đã. quyết định tham gia và phát triển mạnh. cây academy cùng với sếp và ban lãnh đạo. công ty thế này đầu tiên của chúng tôi. do. khi ipo là đối tác triển khai Sapa Ok. Sapa là tên của một công việc toàn cầu. chuyên về phần mềm kinh doanh nghiệp và. một giải pháp hoạch định tài nguyên. doanh nghiệp III được thành lập tại vùng. chốc Đức vào năm 1972 ngày nay SABC có. hơn 437.000 khách hàng và hơn 90 6.600. nhân viên 21.000 đối tác trên toàn cầu u. a baby có hai Giải pháp chính là Sapa.

Casahana giải pháp dành cho doanh nghiệp. quy mô lớn và giải pháp s IV business. One dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. giải pháp Sapa tích hợp tất cả các chức. năng cơ bản cần có của mỗi công ty Như. Tài chính Kế toán chuỗi cung ứng nguồn. nhân dân cũng như quản lý trải nghiệm. khách hàng cho đến phân tích dữ liệu dự. báo các sự kiện giá trị và xu hướng của. các hoạt động tương lai trong doanh. nghiệp công nghệ của stb có thể coi là. nền tảng công nghệ số để cho nhiệm. chuyển đổi trở thành doanh nghiệp thông. minh để thành công cho mẹ sinh thái tại. Bi ăn cơm có trình độ chuyên môn kỹ. thuật câu nhưng hiểu biết chuyên sâu về. quy trình vận hành trên đêm và khả năng. giao tiếp tốt Tại Việt Nam các trường. đại học nên đặt nền móng phát triển. ngành sp B bằng việc đưa môn học s đại. bi vào lỗ trên đào tạo tiêu biểu nhiều.

Đại học Kinh tế Luật thành phố Hồ Chí. Minh Đại Học remix đại học việtđức phân. vân à. Lê Ngọc Quý thấy là các bạn khởi nghiệp. với bao giờ cũng rất là hình thực với. các ý tưởng của mình rồi luôn muốn là. chinh phục thị trường Còn riêng đối với. trường hợp của tình ở cái việc phát. triển một cách mạnh trong doanh nghiệp. như vậy thì tình hứng thú như thế nào. đối với sp cũng như là video mà mình đã. quyết định tham gia cái gì đối với Abo. thì lĩnh vực chính của video là triển. khai giải pháp stt IP đến cho các doanh. nghiệp Việt Nam với độ triển khai tỷ lệ. thành công cao tối ưu hóa thời gian và. nguồn lực thì tại Abo thì mình cảm thấy. rất là may mắn và tự hào Khi mà có thể. làm gì ở trong một cái môi trường công. nghệ cao với những cái nguồn đồng nghiệp. như vậy sao bộ thời gian làm việc tại. Abo với vị trí nhân viên kinh doanh tin.

Nhận ra rằng các doanh nghiệp Việt Nam. người lao động và đặc biệt là sự Việt. Nam hiện tại đa số chữ Tiếp cận kiến. thức về aav nói chung và Sapa nói gì. ở thời điểm giữa năm 2019 ipo có kế. hoạch thành lập trung tâm đào tạo Sapa. Abo akademi tại Việt Nam tình đã tham. gia và là người nắm chính về mảng này. cũng vỡ ý bằng lãnh đạo tính đến thời. điểm hiện tại. ở trung tâm đào tạo của aone nó phát. triển một mảng kinh doanh hoàn toàn mới. tại Việt Nam về thuật mềm ảnh scp yeah. và thực ra thì việc tham gia vào yagami. giúp mình thực hiện được hay định hướng. của bản thân thứ nhất là hỏi sự một mảng. kinh doanh mới doanh nghiệp mới thứ hai. là làm được những việc ý nghĩa cho cộng. đồng vì thế nên em đã nói thì có rất là. nhiều bạn sinh viên tại Việt Nam được. chưa tiếp cận được với kiến thức về yên. như vậy và trong quá trình phát triển AR.

Tivi thì cũng may mắn có thực sự hỗ trợ. từ ban quản trị doanh nghiệp cũng như là. các anh chị sale admin và những tiếng. Anh chị tôi uống bia luôn ở bên cạnh cho. mình những cái lời góp ý chân thành nhất. vì có thể tải thì aatma nè em yêu. academy từ khi mà tham gia đến bây giờ. thì mình đã có cơ hội cùng với ban quản. trị công ty để xây dựng từ những cái. phần nhỏ nhất ví dụ như là ở tên của. trung tâm academy này Hoặc là những cái. mảnh như làm về mảng marketing Logistic. về mảng đối nội đối ngoại trong văn và. tìm. Ừ thì tất cả những cái bút như vậy để. giúp mình rất nhiều trong việc mình có. một cái nhìn bao quát về mặt phẳng kinh. doanh của doanh nghiệp và sẽ giúp cho. mình có được ký cái nền tảng vậy mà đưa. ra thì các chiến lược dài hạn hơn có tầm. nhìn xa hơn trong tương lai chút đây thì. khi mà chưa có ai onl tại việt nam thì.

Các doanh nghiệp và cá nhân khi những. muốn học còn có ý kiến chỉ trên hạt thì. mình sẽ phải sang nước ngoài liệu như. sinh không phải Thái Lan qua thì hiện. tại thì với em đi ok đam mê thì nên công. ty của mình cũng đã rất tự tin tự hào là. mọi người có thể hoàn toàn để có những. cái vậy giải phát dịch vụ chất lượng cao. như vậy tại Việt Nam bắt đầu được mỗi. kinh doanh cần 100 nhiều loại đối có một. lợi thế là bạn sẽ nhận được sự định. hướng và hỗ trợ của đồng nghiệp và cấp. trên à. anh giật thú miếng bình dân phổ its. first of our special focus on woman is. generated just Wave wolpert sings The. jury is offering Vietnam perseus sinh. Vietnam’s Economy Screen automatically. with Most and find on going to dismiss. it However Vietnamese Chivas ultis of. spaces and supporting industries. subscribers consciousness and engineers.

Masters of agony wife is perfect the. current and Damage or loss in most of. all your experiences in policies and. could drink for many much Harder and. established in keeping love remains one. of the most almost all his side and more. you FIFA Manager University in Vietnam. you think that I Hurt you are Sweet and. Shit I. anh em bé sẽ mua được thăm Use this Road. xuống bộ mình đi Versace Idol Kids stood. in khúc vỏ đen ruột trói MP3 part of the. ecosystem in Future trên toàn cầu 75. phần trăm dự án triển khai IAB thất bại. khiến doanh nghiệp tiêu tốn hàng triệu. đô la và thời gian triển khai nhưng. không thu lại được lễ trong đó nguyên. nhân phổ biến nhất là các nhân viên công. ty tham gia đội giản là vì không hiệu. quả vì mày viên Đào tạo luôn là hiểu rõ. về hệ thống quy trình vận hành và sử. dụng giải pháp công nghệ ở đây là phần.

Mềm spb là vô cùng quan trọng ngoài khối. doanh nghiệp hiện nay ipo academy nhanh. như chớp với các trường đại học trong cả. nước để tổ chức cho khoa học đào tạo các. bạn sinh viên chuẩn bị hành trang cho. các bạn trước khi thay Trương. tự như vậy thì với những cái bạn gọi là. sinh viên những người lao động Tương Lai. trên thị trường thì khi mà các bạn nắm. được những kiến thức về HIV trước khi ra. trường chắc chắn cũng sẽ làm cái lợi ích. một cái tiềm năng rất lớn cho các bạn để. các bạn cạnh tranh trên thị trường sau. này đúng với sự phát triển mạnh mẽ của. ngành y vì tại Việt Nam vì các bạn sinh. viên sau khi ra trường có được những. kiến thức này sdt III sẽ giúp các bạn. rất nhiều cho nên cái con đường sự. nghiệp sau này ví dụ như các bạn có thể. hoàn toàn có thể cải thiện được cái khả. năng ngoại ngữ của mình chẳng hạn là cái.

Thứ nhất thứ hai là các bạn có thể nắm. được các quy trình kinh doanh thì điểm. này nó sẽ rất tốt với các bạn sinh viên. Đặc biệt là những bạn mà có dự định sau. này mình sẽ khởi nghiệp và trong ngành. sp thi công quý vị trí việc làm gọi là. tư vấn viên Sapa hay gọi là FPT còn sáu. tin thì cái nghề nghiệp này nó sẽ cho họ. các bạn rất là nhiều những cái kiến thức. kỹ năng và giao tiếp không nhưng mà nó. sẽ có được những cái cuốc thu nhập của. người là những cái kinh nghiệm và khả. năng học hỏi rất là lớn ở. à à. vì lý do mà nhà trường quyết định sử. dụng CP Bên cạnh đó việc là scp hiện nay. đang là các giải pháp và cung cấp các. giải pháp và iib lớn nhất thế giới hiện. nay Ngoài ra thì là scp + xây dựng được. mỗi cộng đồng các trường đại học và các. học viện với là lớn trên trên toàn thế. giới theo tôi biết hiện nay là Trên.

4.000 trường đại học trên toàn thế giới. đã tham gia cộng đồng này trong sắp tới. thì giờ giữ Abo và trường kinh tế luật. cũng sẽ có nhiều các hoạt động hợp tác. và tổ chức nhiều cái hoạt động mang lại. nhiều lết cho sinh viên như là các cái. buổi tọa đàm giao lưu doanh nghiệp canxi. Mina chuyên môn về kiến thức thực tế do. các chuyên gia của Rio Trình bày và đồng. thời cũng sẽ tổ chức những cái hoạt động. học thuộc ngoại khóa cho sinh viên không. những là của chị trường có thể luật mà. là của cả cả Việt Nam cụ thể là như cái. cuộc thi iib samaras game mà chúng tôi. đã tổ chức vào năm năm vừa quát. tư vấn đề hướng của mình và anh Rio. academy sẽ góp phần quan trọng trong kế. hoạch đó nếu việc này được thực hiện. trên và phần lãnh đạo có thể coi là một. trong những cá nhân góp sức Tiền Phong. Mở Đường để iboxnav đến gần hơn với mọi.

Người. khi tình cũ chia sẻ gì dành cho các bạn. của mình là các hương vị các doanh. nghiệp thì đối với các bạn sinh viên này. chưa có những kiến thức bè Al và Fe thì. mình sự nghĩ các bạn nên đầu tư vào thời. gian của mình sẽ mang có thể học thêm về. scp như vậy bởi vì nó sẽ giúp ích cho. các bạn rất là nhiều người cái tư duy. lôgic về các quy trình quản lý kinh. doanh nghiệp đặc biệt là các bạn sinh. viên mà mình có cái dự định mình khởi. nghiệp vì tại vì scp nó là một cái giải. sách mà đã được chuẩn hóa ra rất là. nhiều Tập đoàn công ty lớn trên thế giới. như vậy thì có bạn có thể tiết kiệm được. rất là nhiều thời gian hơn so với việc. tự mình tìm hiểu mình nghiên cứu scp thì. nó cũng sẽ giúp cho các bạn có lúc đó là. nhìn cái cơ hội nghề nghiệp sau này mà. các bạn có thể tìm hiểu bằng cách là. mình tham gia những các chương trình đào.


https://youtu.be/gjTmworsfh4Ừ ừ. ừ ừ. anh cứ chưa có vị đang theo dõi chương. trình sức bật sáng tạo và khởi nghiệp. của Ban khoa giáo Đài truyền hình Thành. phố Hồ Chí Minh thưa quý vị có câu nói. rằng hai trong số những đặc quyền của. tuổi trẻ là số sáng tạo vào thời gian ở. ph